Thứ Sáu, 12 tháng 3, 2021

5 Bài Học Từ Loài Sói

5 Bài học từ loài sói - Góc suy ngẫm, ngẫm, suy ngẫm, ngẫm về cuộc sống


  1. Bài học 1: Sói không có sĩ diện, nếu gặp loài mạnh hơn, nó sẽ rút lui. Cho dù cả đàn Sói phải đối mặt với vài con sư tử đi chăng nữa Sói cũng sẽ rút lui bởi chúng biết rằng chiến thắng mà phải trả giá nặng nề thì cũng chẳng khác nào một trận thua
  2. Bài học 2: Tinh thần đoàn kết, tính bầy đàn là số 1. Nếu Sói buộc phải đối mặt với kẻ thù mạnh hơn, cả đàn sói sẽ cùng tấn công, và sau trận chiến cả đàn sẽ không bao giờ bỏ mặt con nào bị thương.
  3. Bài học 3: Luôn mưu mẹo để đạt được kết quả cuối cùng, để cái giá phải trả là nhỏ nhất. Sói được coi là loài sát thủ rừng xanh, nó không chỉ sử dụng răng và móng mà chúng sử dụng cả cái đầu trong mọi tình huống.
  4. Bài học 4: Luôn lạnh lùng tàn nhẫn với kẻ địch. Sói là loài động vật ăn thịt nên chúng sẽ không có lương tâm khi săn mồi và khi gặp kẻ định, và nó sẽ không tha thứ cho kẻ địch.
  5. Bài học 5: Sói luôn là chính mình, sư tử và hổ rất mạnh, nhưng nên nhớ rằng Sói chưa bao giờ vào rạp xiếc để mua vui cho con người vì bản năng hoang dã và lạnh lùng của nó.
------------------------------------

Previous Post
Next Post

post written by:

Người truyền cảm hứng!

0 nhận xét: